Hướng Dẫn Cách Chơi Đá Gà Mỹ Rinh Thưởng Lớn Về Tài Khoản

Đá gà Mỹ vô cùng phổ biến với 2 loại hình đá gà cựa dao và cựa sắt. Tuy là hình thức chọi gà khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng số lượng anh em tham gia mỗi ngày vẫn vô cùng đông đảo. Vậy để trở thành tay chơi thành thạo, theo dõi ngay cách chơi đá gà Mỹ qua bài viết của SM66.

Cách chơi đá gà Mỹ có khó không?

Không giống như chọi gà thông thường, các chiến kế trong đá gà Mỹ đều được trang bị thêm phần cựa sắt hoặc cựa dao vô cùng sắc nhọn. Với cựa sắt, vũ khí này tựa hệt như một chiếc đinh với phần đầu nhọn hoắt có khả năng đâm xuyên các bộ phận của gà đối thủ. Còn với cựa dao, chúng tựa hệt như một chiếc dao nhỏ, chỉ cần chiến kê tung ra cú đánh hiểm là đã có thể cứa vào da thịt nhau.

Cách chơi đá gà Mỹ có khó không?
Cách chơi đá gà Mỹ có khó không?

Và chính vì cách chơi đá gà Mỹ có tỷ lệ lật ngược tình huống khá cao, nên đòi hỏi người chơi phải biết kết hợp giữa kinh nghiệm chơi gà cộng với khả năng phán đoán tình thế dựa vào từng thời điểm. Nhưng nói chọi gà Mỹ khó thì cũng không hẳn, bởi các thủ tục cá cược cũng khá đơn giản và có phần chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với phiên bản truyền thống.

Qua đó, có thể kết luận rằng độ khó của cách chơi đá gà Mỹ còn phải phụ thuộc vào kinh nghiệm, chiến thuật đặt cược cũng như kỹ năng phân tích trận đấu của các tay chơi. Nhưng anh em cũng không thể nào bỏ qua các quy luật trong chọi gà Mỹ, bởi đây sẽ là nguồn kiến thức quan trọng trong công cuộc kiếm lời từ cược gà.

Quy luật của cách chơi đá gà Mỹ chi tiết nhất

Đá gà Mỹ hiện nay đã trở thành thể loại giải trí ăn khách và thu hút đông đảo tay chơi nhất. Không chỉ mang đến những trận đấu cực gay cấn, mà hình thức chọi gà này còn là sàn đầu tư kiếm lời cực đỉnh cho anh em. Vậy trước khi tiến hành đặt cược, tham khảo ngay các quy luật được định sẵn trong đá gà Mỹ.

Thời gian mỗi hiệp đá gà Mỹ

Cách chơi đá gà Mỹ cũng khá đơn giản. Trước khi bắt đầu trận chiến, trọng tài sẽ tiến hành rà soát cựa một cách cẩn thận để xem có hợp lệ hay không. Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra, 2 chiến kê sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên để so tài. Được biết, một trận đấu sẽ không bị giới hạn số hiệp, gà chiến cứ tiếp tục đấu cho đến khi 1 mất – 1 còn.

Cách chơi đá gà Mỹ khá đơn giản
Cách chơi đá gà Mỹ khá đơn giản

Nhưng thông thường, một hiệp đá gà Mỹ chỉ có thể kéo dài tối đa 15 phút, thời gian nghỉ giữa hiệp là 5 phút. Tuy nhiên, phần lớn các trận đấu này đều diễn ra chỉ trong khoảng 1 đến 2 hiệp. Thậm chí là chỉ từ 3 đến 5 phút trong hiệp đầu tiên là đã có kết quả chung cuộc. 

Quy định về hạng cân

Để đảm bảo trận chiến được diễn ra công bằng, quy luật chọi gà và cách chơi đá gà Mỹ đã đưa ra một số quy định cụ thể về hạng cân như:

  • Hạng nặng là chiến kê có hạng cân lớn hơn 4kg.
  • Hạng trung bình là chiến kê có hạng cân từ 3 đến 4kg.
  • Hạng nhẹ là chiến kê có hạng cân dưới 3kg.

Tiêu chí xét đá gà Mỹ cần biết – Quy luật sống còn 

Không chỉ khi gà chết thì mới có thể phân định thắng thua, mà luật đá gà Mỹ còn đưa ra một số tiêu chí cụ thể như sau:

  • Chiến kê được xử thua khi không còn khả năng thi đấu trong vài phút.
  • Đá gà Mỹ quy định gà sẽ bại trận khi không đá, không cắn, không nhảy cót trong 15 phút.
  • Gà nào bỏ chạy sẽ ngay lập tức xử thua.
  • Chiến kê nào chấp mỏ 2 hồ, mỗi hồ 5 phút hoặc đứng yên trong 9 hồ thì được xét là hoà.
Cách chơi đá gà Mỹ cần biết - Quy luật sống còn
Cách chơi đá gà Mỹ cần biết – Quy luật sống còn

Cách chơi đá gà Mỹ anh em cần bỏ túi

Thuộc nằm lòng các quy luật thôi là chưa đủ, mà anh em còn phải trang bị thêm cho mình cách chơi đá gà Mỹ sao cho dễ thắng và dễ sinh lời nhất. Vậy để trở thành tay chơi chuyên nghiệp, đọc ngay các kinh nghiệm đặt cược hữu ích dưới đây.

Tìm hiểu về thành tích của chiến kê các trận trước đó

Thành tích hay còn được cho là phong độ thi đấu của gà trước đó chắc chắn sẽ là nguồn thông tin có lợi giúp anh em đặt cược chắc thắng. Bởi việc so sánh thành tích của 2 chú chiến kê đang thi đấu sẽ là cơ sở tốt nhất để nhận định được tỷ lệ thắng thua của cả 2. Vì thế, hãy ghi nhớ cách chơi đá gà Mỹ luôn thắng chính là xem xét bảng lịch sử thi đấu của gà nhé.

Kinh nghiệm xương máu – Chọn gà tiềm năng qua hình dáng

Cách chơi đá gà Mỹ thành cao thủ mà anh em không thể bỏ qua chính là đặt cược vào chiến kê có tướng đi oai dũng và nhanh nhẹn. Ngoài ra, hãy chú ý đến những chú gà có đôi chân linh hoạt cũng như óc cánh to nhé. Bởi khả năng tạo ra những cú đá hạ gục đối thủ của chúng là rất tốt.

Trên đây, SM66 đã tổng hợp các thông tin về luật chơi chọi gà cũng như cách chơi đá gà Mỹ chắc thắng. Hy vọng bài viết trên đã trang bị được cho anh em thêm nhiều kiến thức hữu ích. Cuối cùng, chúc các sư kê có hành trình trải nghiệm hấp dẫn và mau dành được chiến thắng nhất.

>>> Xem thêm: Đá Gà Thomo Online Có Gì Thú Vị? Cách Đặt Cược Tại SM66